Chính sách hết hạn

Kính gửi quý khách hàng !

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và xử lý những vấn đề phát sinh sau khi website hết hạn. Chúng tôi chính thức công bố những quy định về việc này trong tài liệu này. Quý khách hàng vui lòng tham khảo.

Khi quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ website của chúng tôi đồng nghĩa với việc đã chấp nhận những chính sách sau đây.

Nội dung chính sách giải quyết website hết hạn.

1. Định Nghĩa Về Website Hết Hạn

Khi thiết kế website, khách hàng sẽ được ký hợp đồng. Trong nội dung hợp đồng sẽ có quy định rõ về thời gian hoạt động của website. Thời gian hoạt động của website sẽ tính từ thời điểm đăng ký tên miền và thời gian hết hạn tên miền.

Những thành phần khác phải mua để xây dựng website bao gồm: máy chủ, SSL, themes license, plugin license, support services… đều tính theo thời gian của tên miền.

Trong thời gian hoạt động của website, bên chúng tôi có trách nhiệm duy trì và hỗ trợ kỹ thuật để website hoạt động ổn định và đảm bảo không xảy ra các vấn đề về lượng truy cập.

Do đó một website được coi như hết hạn khi vượt qua thời gian hết hạn của tên miền.

Ví dụ tên miền hết hạn vào ngày: 23 – 4 – 2021 thì nghĩa là từ 00h00 phút ngày 24 – 3 – 2021 sẽ không thể truy cập được website nữa.

2. Những Việc Xảy Ra Khi Website Hết Hạn

Khi website hết hạn đồng nghĩa với việc hiệu lực hợp đồng cũng kết thúc. Nghĩa là chúng tôi không còn trách nhiệm gì về việc hỗ trợ, xử lý các vấn đề về website của khách hàng.

Trong trường hợp này quý khách hàng cần được hỗ trợ sẽ phải trả phí tùy theo những công việc cần chúng tôi hỗ trợ.

Khi website hết hạn, quý khách hàng cũng không thể yêu cầu cung cấp bản backup source hoặc database của website bởi vì khi đó website đã hết hạn thì toàn bộ thông tin trên máy chủ sẽ bị niêm phong và sau đó xóa bỏ. Để có bản backup source và database bạn phải thực hiện việc này trước thời điểm website hết hạn.

3. Quy Định Gia Hạn

Chúng tôi sẽ thông báo trước thời điểm gia hạn tối thiểu 3 lần trong vòng 10 ngày cho khách hàng. Thông qua một trong các phương tiện liên lạc như: Email, Số điện thoại, Zalo hoặc Facebook.

Nếu trước thời điểm website hết hạn mà quý khách hàng không gia hạn thì sau khi website hết hạn chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong việc khôi phục hoặc cung cấp bản backup source, data cho khách hàng.

4. Hỗ Trợ Thông Tin

Quý khách hàng cần thêm nhiều thông tin hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua các phương tiện liên lạc như sau:

0967 09 0008